BaoDom.Vn | Order taobao, tmall, 1688, alibaba, ...

Báo Đốm : Xóa bỏ khoảng cách - kết nối giao thương

■ Chuyên tư vấn tìm nguồn hàng, đối tác Trung Quốc ...
■ Dịch vụ order taobao, tmall, 1688, alibaba ...
■ Dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền Việt – Trung - Đài
■ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt
■ Dịch vụ làm visa Trung Quốc, Ma Cao, HK ...
■ Dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tàu xe,...
Giới thiệu

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG

Mr.Tùng đăng lúc 10/09/2018 07:11.

 

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH

( Áp dụng từ ngày 11/09/2018 )

Giới thiệu dịch vụ

      BaoDom.vn là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ từ các website thương mại điện tử Trung Quốc (1688.com, taobao.com, tmall.com) bao gồm: Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng online; mua hộ hàng; thanh toán hộ; làm việc với các đơn vị để vận chuyển hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam; khiếu nại hộ tới nhà cung cấp Trung Quốc và hỗ trợ đổi trả hàng hóa.

A. Nhập hộ hàng từ Trung Quốc

      Báo đốm nhận mua hộ và vận chuyển hộ các loại hàng hóa không thuộc các danh mục hàng hóa sau:

+ Các loại vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, chất kích thích thần kinh, vũ khí đạn dược, trang thiết bị quân sự, flycam (máy bay điều khiển từ xa), văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu, ấn phẩm phản động, kích động chống lại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

+ Chất lỏng, vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy, bình xịt, bình nén khí và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

+ Mỹ phẩm, thực phẩm, đồ chơi trẻ em không có nguồn gốc rõ ràng, có chất độc hại gây ảnh hưởng đến người sử dụng

+ Động vật, thực vật sống

+ Các loại hàng hóa khác trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh của theo quy định của Pháp luật.

      Các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa dễ xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, BaoDom kiến nghị quý khách nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để giảm thiểu rủi ro. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ đóng gỗ đối với mặt hàng dễ vỡ, trong trường hợp xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo, chúng tôi sẽ không có chính sách bồi hoàn hay hỗ trợ riêng.

      BaoDom sẽ đặt mua nhanh nhất có thể kể từ khi đơn hàng được đặt cọc thành công ( trừ một số dịp lễ khuyến mại của Trung Quốc sẽ được BaoDom thông báo trước ). Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được ( ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin ), thì BaoDom sẽ thông báo với quý khách trên hệ thống.

      Chi phí cho 1 đơn hàng nhập hộ sẽ được tính theo biểu phí hiện hành tại thời điểm khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán. Khi có thay đổi về biểu phí nhập hàng BaoDom sẽ thông báo trước trên website Baodom.vn .

      Tỷ giá giữa Nhân dân tệ và Việt Nam đồng của Baodom.vn là tỷ giá tự do. Tỷ giá này được BaoDom tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu có sự thay đổi về tỷ giá, BaoDom sẽ thông báo trước trên hệ thống.

     Trên đơn hàng tại thời điểm khách hàng đặt cọc sẽ chưa có phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. BaoDom sẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển nội địa với nhà cung cấp Trung Quốc và cập nhật lại phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng mà không cần báo trước về phí vận chuyển với khách hàng, trừ trường hợp phí vận chuyển vượt quá mức khung bình thường của vận chuyển Trung Quốc ( Khoảng 6 - 12 tệ/kg đầu tiên ) thì BaoDom sẽ trao đổi với khách hàng để xác nhận xem khách hàng có đặt mua tiếp hay không. Nếu khách hàng muốn biết cước vận chuyển nội địa Trung Quốc trước khi BaoDom đặt mua hàng với nhà cung cấp Trung Quốc thì khách hàng phải thông báo tại mục ghi chú trên đơn trước khi BaoDom tiếp nhận đặt mua đơn hàng.

      BaoDom sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã lên đơn ( đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website ).

      BaoDom không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

     BaoDom sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà BaoDom đã cam kết kiểm đếm.

      BaoDom không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa bị móp méo, vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng nên lựa chọn hàng hóa và hình thức đóng gói cho phù hợp để giảm thiểu rủi ro móp méo, vỡ hỏng.

      Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.

     Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn. Nếu tổng cân nặng dưới 0.5Kg sẽ được làm tròn thành 0.5Kg.

      Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm BaoDom nhận được hàng ở kho đầu Trung Quốc về đến kho BaoDom tại Việt Nam:

      Thời gian vận chuyển thường: 2 - 3 ngày

      BaoDom có quyền ( khi nhận hàng, trong quá trình lưu kho, và khi chuẩn bị để xuất kiện hàng ) mở hàng và kiểm tra bất cứ gói hàng, hoặc một phần kiện hàng cho mục đích an toàn, xác nhận việc tuân thủ với điều luật xuất nhập khẩu, xác nhận mô tả sản phẩm và các thông tin khác mà Khách hàng cung cấp mà không cần thông báo.

      Khi hàng về kho BaoDom tại Việt Nam, sau 10 ngày làm việc từ thời điểm thông báo trên hệ thống quản lý đơn hàng của BaoDom mà khách hàng không yêu cầu giao hàng hoặc đến nhận hàng, BaoDom sẽ tính phí lưu kho và sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh liên quan đến hàng hoá của khách hàng trong thời gian lưu tại kho BaoDom.

      Khi hàng của khách hàng đã về đến kho Việt Nam của BaoDom , BaoDom chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra ngoài ý muốn với các cơ quan chức năng.

      BaoDom sẽ không còn chịu trách nhiệm khi hàng hóa đã ra khỏi kho hàng của BaoDom.

     Các trường hợp bị tắc biên dài ngày, không thể thông quan được lô hàng, sau 30 ngày làm việc kể từ ngày đặt mua thành công ( Đơn hàng chuyển trạng thái "đã mua hàng", loại trừ những trường hợp đặt hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và khách hàng đồng ý đợi hàng theo khoảng thời gian nhà cung cấp Trung Quốc thông báo ) mà khách hàng chưa nhận được hàng của mình, BaoDom sẽ hoàn tiền đặt cọc cho khách hàng.

     Hàng hoá về đến kho Việt Nam mà khách hàng không thanh toán và nhận hàng trong vòng 30 ngày, BaoDom có quyền thanh lý hàng hoá và không hoàn lại tiền đặt cọc của khách hàng.

 

B. Khiếu nại và xử lý khiếu nại

1. Thời gian khiếu nại:

      Khách hàng thực hiện khiếu nại trực tiếp với BaoDom trong quá trình sử dụng nhưng không quá 02 ngày sau khi khách hàng nhận hàng.

      BaoDom sẽ tiếp nhận khiếu nại trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi quý khách có khiếu nại.

      Thời gian xử lý khiếu nại khoảng 2 - 5 ngày tùy thuộc vào các trường hợp sau:

     Nếu khiếu nại phát sinh từ lỗi của BaoDom thì BaoDom sẽ xử lý trong vòng 03 ngày làm việc trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi & liên lạc với Khách hàng về các phương án xử lý.

      Nếu khiếu nại phát sinh từ lỗi của các bên thứ 3 như Nhà cung cấp Trung Quốc, đơn vị vận chuyển thì BaoDom sẽ phải trao đổi và làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.

2. Chính sách xử lý khiếu nại

      Khi khách hàng đã lên đơn hàng, nếu khách hàng chọn thuộc tính  không chính xác dẫn đến: nhầm size, nhầm mầu, sai chủng loại .v.v... BaoDom sẽ không chịu trách nhiệm.

     Trường hợp khách hàng đã chọn chính xác thuộc tính và số lượng hàng hóa, mà BaoDom đặt sai hàng, thì BaoDom sẽ hoàn lại 100% giá trị tiền hàng cho khách hàng.

      BaoDom sẽ không kiểm đếm khi nhận hàng của Nhà cung cấp phía Trung Quốc ( nếu khách hàng không chọn dịch vụ kiểm đếm ), nên khi nhận hàng, khách hàng thực hiện kiểm đếm và báo lại số lượng. Nếu khách hàng báo thiếu, BaoDom sẽ hỗ trợ việc khiếu nại đòi lại tiền từ Nhà cung cấp Trung Quốc.

      Trường hợp Nhà cung cấp xác nhận giao thiếu và đồng ý hoàn lại tiền, BaoDom sẽ hoàn lại cho khách hàng theo số tiền Nhà cung cấp trả lại.

      Trường hợp Nhà cung cấp không xác nhận thiếu, và không hoàn lại tiền, BaoDom không có trách nhiệm phải hoàn trả khách hàng.

      Đối với các chế độ về bảo hành sản phẩm, khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp từ Nhà cung cấp (thông tin trên website hoặc trực tiếp liên hệ). Nếu cần thiết BaoDom sẽ trao đổi với Nhà cung cấp về các yêu cầu của khách hàng, nhưng BaoDom không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.

      Trường hợp do lỗi của Nhà cung cấp gửi sai, hoặc đóng gói sai quy cách dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa, BaoDom sẽ đứng ra khiếu nại, nếu họ công nhận, BaoDom sẽ yêu cầu họ thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

      Yêu cầu Nhà cung cấp giảm giá,hoặc đổi lại hàng mới bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường, BaoDom hoàn trả khách hàng khi nhận được tiền hoặc hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc trả lại.

      Chuyển ngược hàng trở lại Trung Quốc: BaoDom sẽ lấy thông tin địa chỉ của shop TQ để khách hàng gửi hàng trở lại TQ. Sau khi có mã vận đơn gửi hàng lại shop TQ, BaoDom sẽ yêu cầu shop trả lại tiền hàng cho khách hàng.

      Đối với hàng hóa thuộc danh mục dễ xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, BaoDom kiến nghị khách hàng nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để giảm thiểu rủi ro. Hiện tại BaoDom chưa có chính sách bồi hoàn hay hỗ trợ trong trường hợp xảy ra rủi ro vỡ hoặc móp méo.

      Trường hợp hàng hóa bị mất do quá trình vận chuyển, BaoDom sẽ bồi thường cho quý khách 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại.

C. Giải quyết ngừng cung cấp dịch vụ

      Trong các trường hợp sau, BaoDom có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước:

      Sử dụng thông tin và dịch vụ của BaoDom vào các mục đích khác, sai bản chất dịch vụ hoặc không được sự đồng ý trước của BaoDom.

      Bất cứ hành động gian lận nào trong giao dịch: Báo thiếu hàng khi nhận đủ hàng, giả mạo thanh toán, khiếu nại không đúng với các quy định về khiếu nại.

      Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của BaoDom đối với khách hàng.

      Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ bất lịch sự, gây gổ với nhân viên công ty BaoDom.

     Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của BaoDom và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ.

 

                                                                                                                    BaoDom.vn

 

Đăng nhập
Quên mật khẩu
Download mẫu order
Số lượt tải: 2269
Mẫu order dùng để điền thông tin sản phẩm và upload lên đơn hàng
BaoDom Order Extension
Đặt hàng BaoDom.Vn ngay trên giao diện các trang chi tiết sản phẩm của một số web từ Trung Quốc: Taobao.com, các trang con của Taobao.com, 1688.com, tmall.com, ...

Xem hướng dẫn ở đây

Phần mềm trên smartphone

Hỗ trợ khách hàng của BaoDom.Vn:
- Theo dõi đơn hàng đã đặt hàng tại BaoDom.Vn
- Nhận và phản hồi thông báo, ghi chú, tin nhắn chat theo thời gian thực.

Thống kê

1

82

241

1342

3366

282883