BaoDom.Vn | Order taobao, tmall, 1688, alibaba, ...

Báo Đốm : Xóa bỏ khoảng cách - kết nối giao thương

■ Chuyên tư vấn tìm nguồn hàng, đối tác Trung Quốc ...
■ Dịch vụ order taobao, tmall, 1688, alibaba ...
■ Dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền Việt – Trung - Đài
■ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt
■ Dịch vụ làm visa Trung Quốc, Ma Cao, HK ...
■ Dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tàu xe,...
Hướng dẫn

Ứng dụng cài đặt trên di động hỗ trợ khách hàng BaoDom Order

Mr.Tùng đăng lúc 26/09/2018 03:48. Mr.Help đã sửa (Hiện trong slide) lúc 26/09/2018 04:20.
1. Giới thiệu: 

Là ứng dụng cài đặt trên các thiết bị di động hỗ trợ Quý khách trong việc
- Theo dõi đơn hàng đã đặt hàng tại BaoDom.Vn- Theo dõi đơn hàng đã đặt hàng tại BaoDom.Vn
- Theo dõi và phản hồi thông báo, tin nhắn, ghi chú liên quan đến KH trên các dòng đặt hàng của đơn hàng, chat với hỗ trợ viên. theo thời gian thực.
- Sau khi cài đặt và đăng nhập: khi Quý khách hoàn toàn không online trên web, và các ứng dụng cài đặt này Quý khách vẫn nhận được tin nhắn từ BaoDom.Vn nếu có.

Bài giới thiệu ứng dụng trên Google play store (Play Store)Bài giới thiệu ứng dụng trên Apple itune store (App Store)

- Thiết bị tương thích:
  + Các thiết bị chạy hệ điều hành Android phiên bản 4.4 trở lên: ví dụ Samsung, LG, Oppo, Blackberry... (Tại thời điểm này hầu hết các thiết bị chạy hệ điều hành Android đều có phiên bản từ 4.4 trở lên)
  + Các thiết bị Iphone, Ipad của Apple chạy hệ điều hành IOS 11.0 trở lên, một vài hôm tới sẽ chuyển sang hỗ trợ từ IOS 9.3 trở lên (Thực tế Quý khách nào đang sở hữu Iphone, Ipad chạy IOS 9.3 trở lên thì đều Apple đều hỗ trợ nâng cấp miễn phí lên IOS cao nhất hiện nay là IOS 12, vì vậy khuyến khích Quý khách hãy nâng cấp IOS cho thiết bị của mình)

- Tên ứng dụng trên Play Store và App Store là BaoDom Order

Thiết bị di động của Quý khách phải có kết nối internet

2. Hướng dẫn
2.1 Cài đặt: Quý khách mở Play Store () có sẵn trên thiết bị Android (Samsung, LG, Oppo,...) hoặc App Store () có sẵn trên thiết bị Ios (iphone, ipad) rồi tìm kiếm tên ứng dụng là BaoDom Order, sau đó tiến hành cài đặt.

2.2 Đăng nhập: Quý khách mở ứng dụng BaoDom Order đã cài đặt, đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã đăng ký tại BaoDom.Vn  (ID đăng nhập và mật khẩu)

2.3 Sử dụng các chức năng chính:

- Yêu cầu hỗ trợ: Quý khách bấm vào thẻ "hỗ trợ" chọn hỗ trợ viên và bấm vào tên hỗ trợ viên để tiến hành gửi tin nhắn chat: văn bản hoặc hình ảnh

Xem và phản hồi tin nhắn: Quý khách bấm vào thẻ "Tin nhắn" để xem tất cả các hội thoại đã có với các hỗ trợ viên để phản hồi lại.

Xem các tin thông báo hàng về, thay đổi số lượng, chi chú trên các đơn hàng: Mở thẻ "Tin nhắn" và tìm đến người gửi là "TB hàng về", "TB số lượng", "TB ghi chú" (nếu đã có ít nhất một thông báo tương ứng)

- Đối với thông báo ghi chú đơn hàngCác ghi chú trên đơn hàng từ nhân viên BaoDom nếu có liên quan đến khách hàng quý khách sẽ nhận được thông báo. Quý khách có thể bấm nút "Ghi chú" phía dưới thông báo để trả lời lại ghi chú của nhân viên BaoDom.

Đối với tin thông báo liên quan đến đơn hàng Quý khách có thể mở được đơn hàng để xem chi tiết.


Xem danh sách đơn hàng: Quý khách mở thẻ "Đơn hàng" để xem danh sách đơn hàng đã đặt BaoDom.Vn của mình, từ mới tới cũ: nếu có nhiều đơn hàng thì trượt xuống để xem đơn hàng cũ hơn (sẽ load ra và nối liền vào ở phía trên). Bấm vào đơn hàng để xem chi tiết đơn hàng.

Đăng nhập
Quên mật khẩu
Download mẫu order
Số lượt tải: 2269
Mẫu order dùng để điền thông tin sản phẩm và upload lên đơn hàng
BaoDom Order Extension
Đặt hàng BaoDom.Vn ngay trên giao diện các trang chi tiết sản phẩm của một số web từ Trung Quốc: Taobao.com, các trang con của Taobao.com, 1688.com, tmall.com, ...

Xem hướng dẫn ở đây

Phần mềm trên smartphone

Hỗ trợ khách hàng của BaoDom.Vn:
- Theo dõi đơn hàng đã đặt hàng tại BaoDom.Vn
- Nhận và phản hồi thông báo, ghi chú, tin nhắn chat theo thời gian thực.

Thống kê

2

68

241

1328

3352

282869